So sánh sản phẩm
Máy đo điện tim Contect 12 cần ECG600G

Máy đo điện tim Contect 12 cần ECG600G

( 1)

Liên hệ


  • Tình trạng:
Số lượng

Máy đo điện tim 12 cần Contec  Model : ECG600G
Xuất xứ: Trung Quốc
Hàng mới: 100%
Hãng sản xuất: Contec
Tiêu chuẩn chất lượng: có CE, ISO 9001:2000, CFS *


Giới thiệu

ECG600G là máy đo điện tâm đồ có thể thu thập tín hiệu ECG 12 đạo trình và dạng sóng in bằng hệ thống in nhiệt. Nó có tính năng trong, ghi và hiển thị dạng sóng ECG ở chế độ TỰ ĐỘNG / Thủ công, tự động đo và chẩn đoán các thông số dạng sóng ECG, nhắc nhở về việc sử dụng chức năng cơ sở dữ liệu, giao diện đa ngôn ngữ, quản lý cơ sở dữ liệu trường hợp.
 

Những đặc điểm chính

1) Áp dụng hệ thống in nhiệt độ phân giải cao (8 chấm / mm), không cần điều chỉnh. Tần số ghi: lên tới 150Hz. 
2) Ghi lại thời gian thực và liên tục ghi lại dạng sóng và ký tự ECG rõ ràng và chính xác (bao gồm dấu chì, độ nhạy, tốc độ giấy và trạng thái bộ lọc, v.v.). 
3) Thiết kế bộ lọc kỹ thuật số đầy đủ, chống trôi dạt đường cơ sở, nhiễu AC và EMG. 
4) Điều chỉnh đường cơ sở tự động, tối ưu hóa cài đặt in và các nhịp dẫn tùy chọn. 
5) Ở chế độ TỰ ĐỘNG, kết thúc ghi bằng cách nhấn nút một lần, giúp cải thiện hiệu quả công việc. 
6) Áp dụng công nghệ xử lý tín hiệu số và nhận dạng sóng ECG chất lượng cao thông qua bộ lọc tần số nguồn, bộ lọc cơ sở và bộ lọc EMG của tín hiệu ECG.
7) Với các chức năng đo tự động, phân tích tự động và chẩn đoán tự động cho các thông số ECG thông thường, giúp giảm gánh nặng của bác sĩ và cải thiện hiệu quả công việc. 
8) Bộ sưu tập đồng bộ hóa cho ECG 12 đạo trình, định dạng in nhân, bao gồm 2 × 6 + 1 (dẫn nhịp), 2 × 6, 3 × 4, 3 × 4 + 1 (dẫn nhịp), 4 × 3, 4 × 3 +1 (nhịp dẫn), 6 × 2, 6 × 2 + 1 (nhịp dẫn), nhịp 2, nhịp 3, nhịp 4, nhịp 5, nhịp 6, nhịp 7, ghi kênh, v.v. 
9) Hiển thị 3 / ECG 6/12, "Dẫn đầu" và "Thiếu giấy" trên một màn hình và với chế độ ECG DEMO. Tự động kiểm tra và tự động phân tích các thông số ECG, dạng sóng ECG có thể được ghi lại bằng tay hoặc tự động. Và thông tin bệnh nhân có thể được lưu trữ bởi cơ sở dữ liệu trường hợp. 
10) Thời gian in có thể được đặt thành mỗi 1/2/3/5/10/20/30/60 phút.
11) Cài đặt in, bao gồm In ấn và lưu dữ liệu (in dạng sóng và trường hợp lưu), In In không lưu Lưu (chỉ in dạng sóng nhưng không lưu trường hợp), Lưu Lưu không in ấn (chỉ lưu trường hợp nhưng không in dạng sóng). 
12) AC / DC, pin lithium có thể sạc lại và mạch bảo vệ tự động tích hợp và tự động tắt nguồn khi không có hoạt động trong thời gian chỉ định. 
13) Lưu trữ hơn 1000 trường hợp, thuận tiện cho việc xem xét và thống kê trường hợp. 
14) Giao diện và báo cáo đa ngôn ngữ (tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ba Lan, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Kazakstan, tiếng Nga và tiếng Ukraina).

Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags: