So sánh sản phẩm
Máy siêu âm 5D SonoScape P50

Máy siêu âm 5D SonoScape P50

( 2)

Liên hệ


  • Tình trạng:
  • Còn hàng
Số lượng

Máy siêu âm 2D doppler màu chuyên tim SonoScape P9
Hãng SX: SonoScape   công nghệ SX: Mỹ
Nước SX: Trung Quốc   Mới 100%  Bảo hành 12 tháng

Mạnh mẽ chính xác nhỏ gọn
Cân nhắc những mong đợi và nhu cầu phát triển của siêu âm, P50 là một hệ thống xe đẩy mỏng và không phô trương, thoải mái trong không gian chật hẹp, chật hẹp, có rất ít phòng để làm việc. Cung cấp mọi thứ bạn cần để kiểm tra thoải mái trong một không gian nhỏ cho cả bạn và bệnh nhân của bạn.

Hiệu suất chất lượng nhất quán trên các ứng dụng
Giải pháp cho X quang
P50, là hệ thống siêu âm hàng đầu có thể đáp ứng nhu cầu của bất kỳ môi trường lâm sàng nào. Bạn có thể trải nghiệm một hiệu suất vượt trội trong hình ảnh đa chiều cho các ứng dụng lâm sàng đầy đủ - bụng, vú và tim mạch.
Hình ảnh C-xlasto
Bằng cách hiểu rằng độ cứng mô thay đổi tùy thuộc vào loại mô, chúng ta có thể sử dụng hình ảnh C-xlasto để dễ dàng tìm thấy những bất thường và khối u trong mô mềm. Sự khác biệt trong phản ứng mô được phát hiện và hiển thị trong thời gian thực bằng thuật toán elastography thông qua các biểu diễn khác nhau, có thể đặc biệt hữu ích trong việc phân tích cấu trúc vú, tuyến giáp và cơ xương. Chỉ được sử dụng chủ yếu trong các đầu dò tuyến tính, đầu dò xuyên màng và mặt phẳng mới của SonoScape cho phụ khoa và tiết niệu đang phá vỡ khuôn mẫu và mở rộng các ứng dụng elastography.

Toàn cảnh màu thời gian thực
Với sự kết hợp của dòng chảy màu sắc và toàn cảnh thời gian thực, hình dung lưu lượng máu của toàn bộ tĩnh mạch hoặc động mạch giờ đây là một nhiệm vụ dễ dàng. Được hoàn thành trong thời gian thực để thuận tiện cho các máy siêu âm, mọi lỗi cũng có thể dễ dàng được theo dõi và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.

 
Hình ảnh tương phản
Độ tương phản hình ảnh trên P50 sử dụng đầy đủ tín hiệu sóng hài và tín hiệu sóng hài thứ hai để cải thiện độ phân giải hình ảnh và độ xuyên sâu. Hơn nữa, công nghệ Dynamic Acoustic Control kiểm soát hiệu quả áp suất âm cho tác nhân tương phản, giảm liều tác nhân cần thiết và đảm bảo chất lượng hình ảnh đồng nhất, đảm bảo thời gian tác nhân tương phản dài hơn và tưới máu tốt hơn khi quan sát pha trễ.

            S-Live Silhouette                                                                        Sàn chậu 4D
         

 
Giải pháp cho OB / GYN
P50 có chất lượng hình ảnh vượt trội, các công cụ đo lường tự động và một loạt các công nghệ âm lượng để cung cấp các giải pháp lý tưởng cho các kiểm tra lâm sàng như khám thai và chẩn đoán bệnh phụ khoa. Với đầu dò xuyên màng 4D mới, P50 giúp bạn nhìn và phát hiện các bất thường của thai nhi, và cải thiện đáng kể sự tự tin chẩn đoán của bạn trong quá trình kiểm tra.Một số hình ảnh siêu âm trên SonoScape P9


Một số hình ảnh siêu âm tim trên SonoScape P9


Hình ảnh siêu âm giải phẫu trên SonoScape P9
Vui lòng liên hệ chủ website.
Tags: