So sánh sản phẩm
Máy siêu âm bàn đẩy 5D trong suốt  SonoScape P20 - Đàn hồi mô

Máy siêu âm bàn đẩy 5D trong suốt SonoScape P20 - Đàn hồi mô

( 4)

Liên hệ


  • Tình trạng:
  • Còn hàng
Số lượng

Máy siêu âm bàn đẩy 5D trong suốt, S-live + đàn hồi mô + Vis-kim + TDI SonoScape 

Model: P20 - Hãng SX: SonoScape - Công nghệ SX: Mỹ
Nước sản xuất: Trung Quốc   - Mới 100% - Bảo hành: 1 năm
     Máy siêu âm bàn đẩy 5D SonoScape P20 kết hợp các công nghệ tiên tiến, thân thiện với người dùng P20, được thiết kế với bảng điều khiển đơn giản, giao diện người dùng trực quan và nhiều công cụ quét phụ trợ thông minh, sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm kiểm tra hàng ngày của bạn. Bên cạnh các ứng dụng hình ảnh nói chung, P20 được trang bị công nghệ chẩn đoán 4D có hiệu suất phi thường trong các ứng dụng sản khoa và phụ khoa.
   -  Nền tảng băng thông siêu rộng, kế thừa nền tảng hệ thống siêu rộng của Wi-sono và với công nghệ thăm dò tiên tiến, hình ảnh có độ phân giải cao và thâm nhập sâu được cung cấp cho y học chính xác.

   -  Hình ảnh hợp chất không gian, hình ảnh hợp chất không gian sử dụng một số đường ngắm để có độ phân giải tương phản tối ưu, giảm đốm và phát hiện đường viền, trong đó P20 là lý tưởng cho hình ảnh bề mặt và bụng với độ rõ tốt hơn và cải thiện tính liên tục của các cấu trúc.
   -   Quét - Quét +
   -  Công nghệ hình ảnh quét-quét thế hệ mới mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tốt hơn bằng cách giảm nhiễu, cải thiện cường độ tín hiệu và cải thiện khả năng hiển thị.
   -  
Màu sắc năng động: Màu sắc động cải thiện dựa trên các công nghệ Doppler màu hiện có để nắm bắt rõ hơn luồng màu và hình dung chi tiết của các tĩnh mạch nhỏ thậm chí với vận tốc thấp hơn.
   -  Hình ảnh C-xlasto cho phép phân tích đàn hồi định lượng toàn diện. Nó được hỗ trợ bởi nhiều đầu dò để đảm bảo độ tái lập tốt và kết quả đàn hồi định lượng rất phù hợp.
   -  Toàn cảnh màu thời gian thực,với sự kết hợp của dòng chảy màu sắc và toàn cảnh thời gian thực, hình dung lưu lượng máu của toàn bộ tĩnh mạch hoặc động mạch giờ đây là một nhiệm vụ dễ dàng. Được hoàn thành trong thời gian thực để thuận tiện cho các máy siêu âm, mọi lỗi cũng có thể dễ dàng được theo dõi và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.
   -  Chế độ M giải phẫu, Anatomic M Mode giúp bạn quan sát chuyển động của cơ tim ở các giai đoạn khác nhau bằng cách tự do đặt các đường mẫu. Nó đo chính xác độ dày cơ tim và kích thước tim của những bệnh nhân thậm chí khó khăn và hỗ trợ chức năng cơ tim và đánh giá chuyển động tường LV.
   -  Hình ảnh mô Doppler: P20 được trang bị mô hình Doppler mô cung cấp vận tốc và thông tin lâm sàng khác về chức năng cơ tim, tạo điều kiện cho các bác sĩ lâm sàng có khả năng phân tích và so sánh các chuyển động của các bộ phận khác nhau của tim bệnh nhân.
   -  S-Live cho phép trực quan hóa chi tiết các đặc điểm giải phẫu tinh tế, từ đó cho phép chẩn đoán trực quan với hình ảnh 3D thời gian thực và làm phong phú thêm giao tiếp của bệnh nhân.
   -  Độ sâu: S-Depth có thể tự động hiển thị mối quan hệ gần xa từ đầu dò đến mục tiêu, được thể hiện bằng mã màu được thiết kế thông minh. Nó giúp các bác sĩ đánh giá mối quan hệ không gian trên hình ảnh 3D thời gian thực.
   -  Sàn chậu 4D: Siêu âm sàn chậu 4D có thể cung cấp các giá trị lâm sàng hữu ích trong việc đánh giá tác động của âm đạo lên khoang trước của phụ nữ, đánh giá xem các cơ quan vùng chậu có bị tăng sinh hay không và mức độ, xác định xem các cơ xương chậu có bị rách chính xác hay không.
   -  Hình ảnh C-xlasto cho phụ khoa: Hình ảnh C-xlasto tạo điều kiện cho phân tích và tài liệu về độ cứng mô để cải thiện phát hiện và hình dung của khối u. Chỉ được sử dụng chủ yếu trong các đầu dò tuyến tính, đầu dò xuyên biên giới mới của SonoScape, dành cho phụ khoa đang phá vỡ khuôn mẫu và mở rộng các ứng dụng siêu âm.
   -  Tự động EF: Để nhận biết cơ tim trong thời kỳ tâm trương và tâm thu và tự động tính toán phân suất tống máu.
   -  Tự động IMT: Để đo nhanh độ dày của tàu truyền thông, đảm bảo độ tái lập tốt và hiệu quả chẩn đoán cao.
   -  Tự động NT: Auto NT giúp các bác sĩ nhanh chóng tính toán độ dày mờ của nuchal và tối đa hóa độ chính xác so với các phép đo thủ công.
   -  Mặt tự động: Một nút chức năng để loại bỏ các mô che phủ từ mặt thai nhi để nhìn rõ hơn.
   -  Quả nang AVC: AVC Follicle cho phép bạn tự động đo thể tích của 20 nang cùng một lúc.
   -  Màu tự động: Auto Color tự động điều chỉnh vị trí và góc lệch của ROI để giúp nhanh chóng có được hình ảnh lưu lượng máu tốt nhất.
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ☎️☎️☎️

                                                                   ☎️ Hotline chuyên viên tư vấn   

Chuyên viên tư vấn Miền Bắc: Chuyên viên tư vấn Miền Nam: 
0966.625.965 - 0886.005.965  Mr Trung Đức 0902.131.889  Ms Phương Thúy
0949.726.965  - 0969.184.600 Ms Hà My 0989.103.076  Ms Kim Tuyến
0938.129.615 - 0945.808.965   Ms Hồng Vân 0949.926.965 Mr Thủy
0936.115.108/ 0945.618.965/0968.068.661 Ms. Nhung  
 
Xem thêm:
   Máy siêu âmmáy siêu âm thú ymáy soi cổ tử cungmáy nội soi tai mũi họng,

  +  Dao mổ điện (dùng cho sản khoa, nha khoa, thẩm mỹ, da liễu, tai mũi họng)
  +  Monitor theo dõi bệnh nhânmonitor sản khoaMáy điện tim
   Máy xét nghiệm nước tiểuHuyết họcsinh hóamáy xét nghiệm miễn dịch
  +  Test thử nhanhSD Hàn QuốcCTK MỹSerocheck MỹWondfor Mỹabon
  +  Phim Xquang
Vui lòng liên hệ chủ website.