So sánh sản phẩm
Máy siêu âm SonoScape X5

Máy siêu âm SonoScape X5

( 1)

Liên hệ


  • Tình trạng:
  • Còn hàng
Số lượng

Máy siêu âm bàn đẩy 2D doppler màu SonoScape Model: E2
 Hãng SX SonoScape    Nước sx: Trung Quốc 
Hàng mới 100%: SX 2019, bảo hành: 1 năm
Tiêu chuẩn chất lượng: FDA (Mỹ), ISO 9001, ISO 134854, tiêu chuẩn chất lượng CE của Châu Âu
Hệ thống siêu âm Doppler màu của máy tính xách tay SonoScape, X5, đã tạo nên một cuộc cách mạng trong thị trường siêu âm. Được thiết kế như siêu âm trong bất kỳ thiết lập nào ở đầu giường hoặc trên tàu như trong xe cứu thương nhờ trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ và độ bền ấn tượng. Được trang bị khả năng chụp ảnh rõ nét và các ứng dụng tiên tiến bên trong hệ thống máy tính xách tay nhỏ này khiến nó trở thành hệ thống lý tưởng để sử dụng trong bệnh viện. Có thể là OR, phòng cấp cứu hoặc ICU, X5 có thể được tìm thấy và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào.
 
Ứng dụng mở rộng
Chất lượng hình ảnh rõ nét với các bộ chuyển đổi chuyên nghiệp làm cho X5 trở nên lý tưởng cho các ứng dụng khác nhau. Nền tảng mới cung cấp cho người dùng quy trình quét hiệu quả hơn, do công nghệ tiên tiến của nó. Vì X5 nhằm mục đích đạt được chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các công nghệ này góp phần tạo ra hình ảnh với độ phân giải và độ xuyên thấu cao, thể hiện một lượng lớn thông tin.

Kinh nghiệm hiệu quả
X5 cung cấp cho người dùng một quy trình quét hiệu quả hơn, do công nghệ tiên tiến của nó. Vì X5 nhằm mục đích đạt được chất lượng hình ảnh tuyệt vời, các công nghệ này góp phần tạo ra hình ảnh với độ phân giải và độ xuyên thấu cao, thể hiện một lượng lớn thông tin.
Công nghệ xử lý đa tia động
Tự động cung cấp nhiều chùm phóng trong các chế độ quét khác nhau, giúp cân bằng nhu cầu tham số trong các ứng dụng khác nhau. Nó trình bày thông tin chi tiết với độ phân giải không gian tốt hoặc chuyển động theo thời gian thực với mật độ dòng và tốc độ khung hình phù hợp.

Hình ảnh hợp chất không gian
X5 truyền sóng từ các hướng khác nhau, để có được tín hiệu và thông tin toàn diện. Nó cung cấp 9 đường định hướng nhân lên và tăng cường độ phân giải ở bất kỳ độ sâu nào để trình bày kỹ thuật siêu âm thông tin chi tiết hơn cho chẩn đoán tổn thương.
Đặc điểm kỹ thuật hình ảnh
Hệ thống tự động phát hiện các mô khác nhau bằng cách khớp các dải âm khác nhau, từ đó người dùng có thể thu được hình ảnh với độ đồng đều hơn và độ phân giải không gian cao hơn.
Chùm tia C
Không giống như tiêu điểm truyền thống tập trung vào các khu vực hạn chế, chùm tia C, với tiêu cự động liên tục, cung cấp nhiều năng lượng hơn góp phần tạo sự đồng đều tốt hơn trong toàn bộ hình ảnh.

Lưu lượng SR
Một công nghệ cải tiến mới, SR Flow cải thiện khả năng phát hiện tín hiệu dòng tốc độ thấp, đồng thời cải thiện độ phân giải không gian và khắc phục tình trạng tràn để trình bày người dùng với thông tin huyết động thực sự.

 

GỌI ĐIỆN  HOẶC CHÁT ZALO SẼ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT VÀ TƯ VẤN TẬN TÌNH NHẤT!  TÔI LUÔN Ở ĐÂY HÃY CHÁT VỚI TÔI!

☎️☎️☎️ Điện thoại : 024.3990.0098 Fax: 024.3360.0098
CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ
Hotline chuyên viên tư vấn (zalo):
Ms Hồng Vân: 0936.115.108 - 0945.808.965 -0989.593.095
Ms Như Ý: 0949.926.965 -0962.652.965
Ms Mỹ An: 0945.805.966 - 0976.725.785

 

 

7 Lý do để lựa chọn Hoàn Mỹ Medical: 
1. Nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm nên giá luôn tốt nhất
2. Sản phẩm chất lượng, độ bền cao và được khẳng định trong nhiều năm qua
3. Đội ngũ tư vấn sản phẩm và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, niền nở, vui vẻ và thân thiện. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng lên đến 10 năm.
4. Đội ngũ kỹ sư đông đảo, giàu kinh nghiệm
5. Dịch vụ bảo hành sản phẩm và chăm sóc khách hàng sau bán hàng uy tín, nhiệt tình và luôn tận tâm
6. Lắp đặt, hướng dẫn trong toàn quốc và hoàn toàn miễn phí
7. Đa dạng các sản phẩm để lựa chọn cùng một loại máy và nhiều loại máy khác nhau như máy siêu âm 2D,3D,4D,5D; máy soi tai mũi họng; máy soi cổ tử cung

  • NGƯỜI LẠ ƠI!   ĐÃ MẤT THỜI GIAN TÌM HIỂU SP TẠI SAO BẠN KHÔNG GỌI ĐIỆN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MÁY KỸ HƠN VÀ THAM KHẢO GIÁ??? HÃY GỌI ĐIỆN ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!!!
    NHÂN VIÊN LUÔN NIỀM NỞ, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO DÙ CHO BẠN MUA HAY KHÔNG MUA SP.  HOÀN MỸ MEDICAL LUÔN XEM KHÁCH HÀNG NHƯ NGƯỜI THÂN NÊN SẼ HỖ TRỢ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI KHI MUA MÁY TẠI CÔNG TY.

 

 
CÁC LOẠI MÁY Y TẾ DO CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ HOÀN MỸ: NHẬP KHẨU VÀ LẮP ĐẶT TẠI CÁC BỆNH VIỆN LỚN, PHÒNG KHÁM LỚN TRONG CẢ NƯỚC:


 
 
NẾU QUÝ KHÁCH QUAN TÂM CÁC THIẾT BỊ Y TẾ KHÁC HÃY CHẠM CON CHUỘT ĐẾN CÁC ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI:

1. MÁY SIÊU ÂM TỪ 2D ĐẾN 5D NHẬT - MỸ - HÀN - TRUNG QUỐC

2. MÁY SOI CỔ TỬ CUNG TỪ CHẤT LƯỢNG HD ĐẾN FULL HD

3. MÁY SOI TAI MŨI HỌNG TỪ CHẤT LƯỢNG HD ĐẾN FULL HD

4. MONITOR THEO DÕI BỆNH NHÂN

5. MONITOR SẢN KHOA 

6. MÁY SIÊU ÂM ĐỘNG VẬT

7. DAO MỔ ĐIỆN DÙNG CHO SẢN KHOA, NHA KHOA, THẨM MỸ, DA LIỄU, TAI MŨI HỌNG

8. MÁY ĐIỆN TIM

9. MÁY XÉT NGHIỆM: SINH HÓA, HUYẾT HỌC, NƯỚC TIỂU, MIỄN DỊCH

10. PHIM XQUANG

11. TEST THỬ NHANH:  SD HÀN QUỐC, CTK MỸ, SEROCHECK MỸ, WONDFOR MỸ ...

 
Vui lòng liên hệ chủ website.