So sánh sản phẩm
Khoảng giá

Máy siêu âm thú y SonoScape

 • Máy siêu âm thú y SonoScape S9V

  Kể từ khi phát hành hệ thống siêu âm Doppler màu di động đầu tiên của mình, SonoScape đã dành riêng cho lĩnh vực siêu âm. Từ sự cống hiến này, rất nhiều công nghệ siêu âm, đặc biệt là trong các hệ thống cầm tay đã xuất hiện. Với những nỗ lực tập trung, S9V được phát hành như một nền tảng hình ảnh mạnh mẽ và linh hoạt với thiết kế tương lai và sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để chụp ảnh siêu âm với hiệu suất vượt trội.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm thú y SonoScape X3V

  Hệ thống siêu âm Doppler màu máy tính xách tay của SonoScape được thiết kế để đi siêu âm ở bất kỳ cài đặt nào.
  Do kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ và độ bền ấn tượng, X3V có mặt ở bất cứ đâu, ở đầu giường hoặc ở nước ngoài trên cánh đồng.
  Được tích hợp công nghệ nâng cao hình ảnh thân thiện với người dùng bên trong hệ thống máy tính xách tay nhỏ này khiến nó trở thành hệ thống lý tưởng để sử dụng bất cứ lúc nào.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Máy siêu âm thú y SonoScape E1V

  Máy siêu âm thú y SonoScape E1V
  Hãng SX: SonoScape   Nước SX: Trung Quốc
  Tình trạng: Mới 100% và bảo hành 12 tháng
  Hệ thống chẩn đoán siêu âm di động E1V là một thế hệ sản phẩm trắng đen mới của SonoScape. Được đóng gói với phần mềm thú y chuyên nghiệp và các gói đo lường phục vụ cho nhiều loại động vật khác nhau, từ vật nuôi trong nhà nhỏ đến động vật chăn nuôi lớn cho phép E1V đáp ứng tất cả các nhu cầu siêu âm B / W của bạn. Chất lượng hình ảnh tương phản cao và quy trình làm việc hiệu quả của nó giúp cải thiện trải nghiệm kiểm tra và nâng cao sự tự tin của người dùng khi quét.
  Liên hệ
  Mua nhanh