So sánh sản phẩm
Máy siêu âm thú y SonoScape S9V

Máy siêu âm thú y SonoScape S9V

( 1)

Liên hệ

Nội dung Kể từ khi phát hành hệ thống siêu âm Doppler màu di động đầu tiên của mình, SonoScape đã dành riêng cho lĩnh vực siêu âm. Từ sự cống hiến này, rất nhiều công nghệ siêu âm, đặc biệt là trong các hệ thống cầm tay đã xuất hiện. Với những nỗ lực tập trung, S9V được phát hành như một nền tảng hình ảnh mạnh mẽ và linh hoạt với thiết kế tương lai và sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để chụp ảnh siêu âm với hiệu suất vượt trội.

  • Tình trạng:
  • Còn hàng
Số lượng

Máy siêu âm thú y SonoScape S9V
Hãng SX:  SonoScape  Nước SX: Trung Quốc
Tình trạng: Mới 100% và bảo hành 12 tháng

Thông minh : Thực hiện hoạt động của bạn, Hãy cảm nhận sự khác biệt
mục tiêu SonoScape để thiết kế thiết bị y tế mà đã kết hợp nhà nước-of-the-art công nghệ kết hợp với quy trình làm việc tối ưu. Bảng điều khiển cảm ứng kích thước đầy đủ của S9V vượt qua giới hạn phần cứng của bàn phím truyền thống, giúp làm phong phú khả năng hoạt động dễ dàng hơn.
Sử dụng S9V, bạn sẽ có được hoạt động nhanh hơn trên nhiều ứng dụng, bao gồm các nhiệm vụ chẩn đoán khó khăn nhất. Xem các chương trình dưới đây và được truyền cảm hứng để tăng năng suất của bạn.

Stylish : Hãy Hiệu suất cao cấp của bạn Anywhere
SonoScape S9V cung cấp các tiêu chuẩn cao nhất của thái và cung cấp cho bạn những đổi mới công nghệ mới nhất với chipset tích hợp cao, cho phép tính di động tuyệt vời và tính linh hoạt. Được kết hợp với màn hình cảm ứng thông minh thông minh và có thể thay đổi kiểu dáng, S9V đã thiết lập một tiêu chuẩn mới để quét siêu âm, mang đến cho bạn sự dễ sử dụng chưa từng có.
Công nghệ đã được chứng minh
Hình ảnh không gian
xung Hình ảnh đảo ngược Hình ảnh hài hòa
C-xlasto Elastography
Nền tảng năng lượng đa chức năng với ứng dụng đổi mới
Echo Đầu dò mật độ cao Thân thiện với người dùng
13.3 "Màn hình cảm ứng độ phân giải cao
Hai đầu nối Đầu dò
Khả năng DICOM cho phép kết nối dữ liệu với
gói đo lường tim mạch và sản khoa thú y Internet Professional
Vui lòng liên hệ chủ website.
Kể từ khi phát hành hệ thống siêu âm Doppler màu di động đầu tiên của mình, SonoScape đã dành riêng cho lĩnh vực siêu âm. Từ sự cống hiến này, rất nhiều công nghệ siêu âm, đặc biệt là trong các hệ thống cầm tay đã xuất hiện. Với những nỗ lực tập trung, S9V được phát hành như một nền tảng hình ảnh mạnh mẽ và linh hoạt với thiết kế tương lai và sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để chụp ảnh siêu âm với hiệu suất vượt trội.